Mỹ Phẩm DK

Giới Thiệu

Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian tràn đầy sức sống và cũng là những khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi người con gái. Trong đó, vẻ đẹp ngoại hình luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống. Vì thế, thương hiệu mỹ phẩm DK Cosmetic ra đời nhằm cung cấp các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp cho mọi đối tượng. Nói tới mỹ phẩm dưỡng da, dưỡng tóc và dược phẩm là nói tới DK Cosmetic.

Những dòng sản phẩm của chúng tôi chủ yếu như: chăm sóc tóc (hair), chăm sóc cơ thể (body care), sản phẩm tẩy trang (cleanser), dược phẩm (medicament) đều có xuất xứ từ các nước châu Âu và châu Á.  Thành phần chính của các sản phẩm DK Cosmetic đa số được chiết xuất từ thiên nhiên như trái cọ, cám gạo, oliu,… Độc đáo hơn là có các sản phẩm mặt nạ dưỡng da được chiết xuất từ than đá, rong biển, bùn,… dành riêng cho các loại da khô, da dầu, da mụn… Với những thành phần trên, các sản phẩm của DK Cosmetic đảm bảo được độ kích ứng da thấp nhất cũng như không ảnh hưởng đến cấu tạo làn da của người dùng.

Đồng hành cùng khách hàng, shop thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc hàng tháng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Shop cam kết chỉ bán hàng loại 1, đúng chất lượng và giá thành phải chăng.

Nhìn chung, khi kinh tế càng phát triển và thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc bản thân càng được quan tâm hơn. Khi đó mỹ phẩm dần dần trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc và DK Cosmetic đã trở thành người trung thành với tất cả phái đẹp.